3-มีนาคม-2566

ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักบริการวิชาการ จัดโครงการอบรมครูไทยสอนภาษาจีน ใช้สำหรับทำแผนการสอนเพื่อเตรียมสอบวัดระดับ HSK และ HSKK แบบใหม่ให้กับนักเรียนและคุณครูโรงเรียนมัธยมวิทยา จังหวัดลำปาง โดยได้รับความร่วมมือจากวิทยากรของ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนมัธยมวิทยา ต.สบตุ๋ย อ.เมืองเชียงใหม่ จังหวัดลำปาง