3-มีนาคม-2566

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด “โครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Chiang Mai University – Integrity and Transparency Assessment : CMU-ITA)” ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ) รองอธิการบดี นำเสนอ โครงการฯ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เศรษฐบุตร ประธานคณะทำงานตรวจประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยาย แนวทางการประเมินและเครื่องมือการประเมิน โครงการ “CMU-ITA” ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เมื่อวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่