3-มีนาคม-2566

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Chiang Mai University - Integrity and Transparency Assessment : CMU-ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ให้กับหัวหน้าส่วนงานและผู้ดูแลระบบของส่วนงาน เมื่อวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่