21-มีนาคม-2566

วันที่ 13 - 16 มีนาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินการจัดกิจกรรมสอนเสริมโดยวิทยากรภายนอก สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมเเพทย์ ทันตเเพทย์ เทคนิคการเเพทย์ สัตวเเพทย์ และเภสัชกร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน