3-เมษายน-2566

วันที่ 23 - 24 มีนาคม 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ดำเนินการจัดค่าย English Camp ภายใต้ หลักสูตร Communicative English for Medical Science สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จำนวน 36 คน ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน