10-เมษายน-2566

รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุมหารือกับ ทีมผู้บริหารสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์เพ็ญสุวรรณ นาคะปรีชา เพื่อวางแผนพัฒนาองค์กรร่วมกันในอนาคตอันใกล้นี้