25-เมษายน-2566

เมื่อวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 20 – 21 เมษายน พ.ศ. 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเภท Public Training ในหลักสูตร การสอนงานและการเป็นพี่เลี้ยง (Coaching & Mentoring) (หลักสูตร 2 วัน) วิทยากรโดย อาจารย์ ดร. เบ็ญจวรรณ บุญใจเพ็ชร วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านการพัฒนาองค์กรเพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน และอาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์ ล่องทอง วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาองค์การ ประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (พร้อมด้วยคณะทีมงานผู้ช่วย) ให้แก่กลุ่มบุคลากรจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ จำนวน 30 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการเป็นพี่เลี้ยงหรือผู้สอนงานที่ดี เข้าใจในคุณลักษณะและบทบาทอย่างถ่องแท้ พร้อมทั้งทราบถึงวิธีการแก้ไขปัญหาภายในทีมงานที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างเหมาะสม ผ่านกิจกรรมการบรรยายเชิงทฤษฎีและกิจกรรมจำลองสถานการณ์และบทบาทสมุมติ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่