โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมจากงานประจำ

3-พฤษภาคม-2566

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมจากงานประจำ” ระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้เข้าร่วมอบรมเป็นบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 37 คน ประธานในพิธีกล่าวเปิดโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทน รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และกล่าวรายงานโดย นายนิคม หล้าอินเชื้อ ประธานเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ปขมท.