ต้อนรับรองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบาย และยุทธศาสตร์ พร้อมคณะทีมงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

3-พฤษภาคม-2566

วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบาย และยุทธศาสตร์ พร้อมคณะทีมงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เยี่ยมชมและประชุมร่วมหารือการทำโครงการบริการวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุมรับรอง 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่