โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การเป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินผลงานเพื่อเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น รุ่นที่ 3

3-พฤษภาคม-2566

วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ประธานกล่าวเปิดงาน และดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการ สำนักบริการวิชาการ กล่าวรายงาน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การเป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินผลงานเพื่อเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 3 - 4 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดย สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการที่สำคัญในการประเมินผลงานของบุคคลเพื่อกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น และ เพื่อยกระดับและสร้างมาตรฐานในการทำหน้าที่ผู้ทรงคุณวุฒิในการประเมินผลงานของบุคคลเพื่อเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น โดยผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย บุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ระดับชำนาญการหรือเทียบเท่า จำนวน 94 คน