18-พฤษภาคม-2566

วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ นำโดย นายรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ และทีม เข้าพบผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือแนวทางเพื่อร่วมดำเนินโครงการประเมินผลการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ