21-มิถุนายน-2566

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 รศ.ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มช. และหัวหน้าหน่วยวิจัยฯ เป็นวิทยากรในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ Carbon Neutral University จัดโดย ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมกับ สำนักงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการได้รับความรู้และเข้าใจการเรียนรู้เชิงวิชาการและการนำไปใช้ในท้องถิ่นตามแนวพระราชดำริ มีกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร Workshop: Carbon Footprint Organization และ แพลตฟอร์ม CF-University โดย ดร.เนตรชนากานต์ สุนันตา นักวิจัยหน่วยวิจัยฯ ณ โรงแรมแซนโมราด้า พัทยา จังหวัดชลบุรี