4-กรกฏาคม-2566

เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 พันธกิจการบริการวิชาการ ในรูปแบบงานที่ปรึกษาและประเมินผลโครงการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ภายใต้โครงการประเมินผลการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการเพื่อสนองงานตามพระราชดำริ ลงพื้นที่เพื่อสำรวจและจัดเก็บข้อมูลเชิงพื้นที่เพื่อประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการดำเนินโครงการ (พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดแพร่ จังหวัดชุมพร )