4-กรกฏาคม-2566

วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับบุคลากรสำนัก ฯ เรื่องการฝึกซ้อมตามแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยและฝึกซ้อมรับมือเมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหว นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากรสำนัก ฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลักดันให้องค์กรยึดหลักปฏิบัติ 4S(Smile ,Service ,Sustainability ,Smart)+1S(Safety) ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่