ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาส 40 ปี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

4-กรกฏาคม-2566

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและบุคลากรของสำนักบริการวิชาการ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาส " 40 ปี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ " พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงินสมทบกองทุนพัฒนาคณะวิจิตรศิลป์ ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 ณ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่