4-กรกฏาคม-2566

วันที่ 21 - 23 มิถุนายน 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเภท Public Training ในหลักสูตร เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและการจดรายงานการประชุม วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์เปรมวิทย์ วิวัฒน์เศรษฐ์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนหนังสือราชการและการจดรายงานการประชุม ให้แก่ บุคลากรจากหน่วยงานภาครัฐ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการจัดทำหนังสือราชการและการจดรายงานประชุมได้อย่างเหมาะสมและสามารถนำไปปรับใช้เพื่อการปฏิบัติงานในหน่วยงานได้อย่างเหมาะสม