อบรม KM -3 Basic for Canva

5-กรกฏาคม-2566

วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรม KM #3 Basic for Canva ให้แก่บุคลากรสำนัก ฯ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รู้จักการใช้งาน Canva เบื้องต้น เพื่อให้ผู้อบรมสามารถตกแต่งงานกราฟฟิกอย่างสร้างสรรค์ด้วย Canva Program และเพื่อให้ผู้เข้าอบรมนำไปประยุกต์ภายในหน่วยงาน เวลา 13.30 - 14.30 น. ณ ห้องรับรอง 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่