ต้อนรับคณบดีคณะวิจิตรศิลป์ และคณะทีมบริหาร คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

5-กรกฏาคม-2566

วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และคุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุกรี เกษรเกศรา คณบดีคณะวิจิตรศิลป์ และคณะทีมบริหาร คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและประชุมหารือโครงการบริการวิชาการร่วมกัน ณ ห้องรับรอง 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิยาลัยเชียงใหม่