12-กรกฏาคม-2566

วันที่ 6 - 7 กรกฎาคม 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเภท Public Training ในหลักสูตร เสริมสร้างทีกษะการผลิตสื่อ INFOGRAPHIC ที่มีประสิทธิภาพ (Hybrid Learning )วิทยากรโดย ว่าที่ร้อยตรีสุริยัน หมอยา วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อ INFOGRAPHIC ให้แก่ บุคลากรจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จำนวน 21 คน ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่