12-กรกฏาคม-2566

UNISERV CMU ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าดูงานด้านการบริหารจัดการงานบริการวิชาการแก่สังคม และแนวทางการพัฒนารายได้เพื่อพึ่งพาตนเอง (light bulb)(dartboard)

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฯ ให้การต้อนรับ รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะ เข้าศึกษาดูงานสำนักบริการวิชาการ เพื่อร่วมปรึกษาแนวทางการบริหารจัดการงานบริการวิชาการแก่สังคม และแนวทางการพัฒนารายได้เพื่อพึ่งพาตนเอง อีกทั้งโครงการที่ร่วมดำเนินงานภายใต้โครงการบริการวิชาการเพื่อสนองงานตามพระราชดำริฯ ของทั้ง 2 หน่วยงาน ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ก่อนปิดท้ายด้วยการพาคณะเยี่ยมชมพื้นที่ให้บริการของสำนักบริการวิชาการ อาทิ ห้องประชุมและจัดเลี้ยง การสาธิตบริการ Catering รวมถึงการจัดฝึกอบรมแบบ Hybrid Learning