15-สิงหาคม-2566

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรม KM ให้แก่บุคลากรสำนัก ฯ เรื่อง Carbon Neutral โดยมีวัตถุประสงค์คือลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์หรือก๊าซเรือนกระจกสุทธิให้เป็นศูนย์ วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ณ ห้องประชุม U - Space ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่