15-สิงหาคม-2566

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ทีมสำนักบริการวิชาการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้เข้าพบผู้บริหารและทีมงานกองบริหารบุคคล เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือการริเริ่มโครงการบริการวิชาการพื่อเสริมสร้างศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในทุกประเภท ณ ห้องประชุม กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย