Inhouse Training ในหลักสูตร การบริหารโครงการ (Project Management)-กองฝึกอบรมภูมิภาค 1 การประปาส่วนภูมิภาค

15-สิงหาคม-2566

เมื่อวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ กองฝึกอบรมภูมิภาค 1 การประปาส่วนภูมิภาค ร่วมจัด Inhouse Training ในหลักสูตร การบริหารโครงการ (Project Management) วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่