15-สิงหาคม-2566

วันที่ 28 - 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ฝ่ายบริการวิชาการ ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนที่ภาษีและทะเบียนทรัพย์สิน ให้แก่ เจ้าหน้าที่และบุคลากรที่ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องประจำองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ศึก อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์ประสงค์เพื่อถ่ายทอดแนวทางและแนะนำวิธีการใช้ระบบแผนที่ภาษีและทรัพย์สิน (LTax Online) ของกรมส่งเสริมปกครองส่วนท้องถิ่น วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มรกต วรชัยรุ่งเรือง อาจารย์ประจำสาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Online Meeting ณ ห้องประชุม U-Spark สำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่