4-กันยายน-2566

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองศาสตราจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุรยา สุขถมยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการร้อมด้วยคุณศุภัทรา ผลเพิ่ม หัวหน้างานสำนักงานสำนัก งานบริหารทั่วไป และบุคลากรของสำนักบริการวิชาการ ร่วมพิธีทำบุญสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2566 พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงินสมทบกองทุนพัฒนาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างผาสุก อาคาร 1 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่