7-กันยายน-2566

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานหอพักในกำกับสวนดอก จัดโครงการฝึกซ้อมอัคคีภัยและแผ่นดินไหว ให้แก่ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ นักศึกษา ผู้ประกอบการ หอพักในกำกับสวนดอก คณะวิทยากรจากงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 ณ หอพักในกำกับสวนดอก