เข้าพบผู้อำนวยการสถาบันนโยบายสาธารณะ

14-กันยายน-2566

เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณะ เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอร ภู่เจริญ ผู้อำนวยการสถาบันนโยบายสาธารณะ เพื่อเจรจาความร่วมมือในการร่วมจัดกิจกรรมทางวิชาการร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่