14-กันยายน-2566

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุรยา สุขถมยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการพร้อมด้วยคุณศุภัทรา ผลเพิ่ม หัวหน้างานสำนักงานสำนัก งานบริหารทั่วไป และบุคลากรของสำนักบริการวิชาการ ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 59 ปี พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงินสมทบกองทุนพัฒนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 13 กันยายน 2566 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่