15-กันยายน-2566

เมื่อวันที่ 11-13 กันยายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเสริมความรู้พื้นฐานก่อนเข้ามหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ให้แก่ นักเรียนบนพื้นที่สูง ได้แก่ โรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม โรงเรียนแม่ตื่นวิทยาคม โรงเรียนแม่แจ่ม และโรงเรียนพร้าววิทยาคม โดยในศึกษาดูงาน 3 คณะ ได้แก่ คณะมนุษยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่