9-ตุลาคม-2566

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมการประชุมหารือแนวทางการจัดทำโครงการวิจัยและนวัตกรรมด้าน PM2.5 ร่วมกับ ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และได้นำเสนอโครงการ DUST BOY เครื่องวัดข้อมูลฝุ่นละอองขนาดเล็กในที่ประชุม โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร และ รศ.ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี ศ.เกียรติคุณ ดร. เกตุ กรุดพันธ์ ที่ปรึกษาด้านวิจัย พร้อมด้วยคณะทำงานด้าน PM2.5 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณาจารย์ นักวิจัย ร่วมให้การต้อนรับ ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่