อบรม UNISERV ISO9001:2015 (High Level Structure) หัวข้อ Kick off meeting

9-ตุลาคม-2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรม UNISERV ISO9001:2015 (High Level Structure) หัวข้อ “Kick off meeting” นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมคุณวิริยา รัตนสุวรรณ ผู้เชี่ยวชาญระบบคุณภาพ ให้เกียรติเป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพและมีความเข้าใจในตัวโครงการที่กำลังจะทำได้อย่างชัดเจน ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่