9-ตุลาคม-2566

วันที่ 7 ตุลาคม 2566 รองศาตราจารย์ ดร. เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการ UNISERV สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุม Kick off meeting การพัฒนาหลักสูตรมหาบัณฑิต สาขาบูรณาการศาสตร์ โปรแกรม Climate Change Management โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. อภิชาต โสภาแดง คณบดี Multidisciplinary and Interdisciplinary School (MIdS) เป็นประธาน ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์ วงกต วงอภัย รองผู้อำนวยการสถาบันพหุศาสตร์ และคณาจารย์จากสถาบันนโยบายสาธารณะ และคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้ข้อคิดเห็น ทั้งนี้ได้รับเกียรติผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่ คุณประเสริฐสุข จามรมาน อดีต ผอ TGO และที่ปรึกษา วุฒิสภาด้าน climate และ ศ.ดร.ชนาธิป ผาริโน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (กรรมการในคณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ) ร่วมให้ข้อเสนอแนะโดยมีเป้าหมายเปิดสอนในปี 2567 นี้