9-ตุลาคม-2566

วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พลภัทร เหมวรรณ รักษาการรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เข้าร่วมประชุมหารือแผนทางด้านป่าไม้ เร่งแก้ไขปัญหาไฟป่าและฝุ่นควันของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย นักวิจัย และผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง อาทิ รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผู้อำนวยการกองควบคุมอากาศและเสียง กรมควบคุมมลพิษ กพร. สกสว. และ วช.เข้าร่วมระดมสมองเพื่อดำเนินการสร้างแผนฯ แบบมุ่งเป้า ให้เห็นผลประสิทธิภาพมากขึ้นในฤดูฝุ่นควัน 2567 นี้