ประชุมโครงการ CMU - Negative Carbon Parking&Road

24-ตุลาคม-2566

ศาสตราจารย์ ดร. นพ. พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ตั้งเป้านโยบาย Carbon Neutral University โดยจะได้นำร่องวิจัยพัฒนา “ลานจอดรถและถนนแบบ Low Carbon” ในพื้นที่ลานการใช้ประโยชน์ร่วมระหว่าง สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) และ สมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งการประชุมในครั้งนี้โดย ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, บริษัท CPAC, สมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุม U-SPARK ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่