3-พฤศจิกายน-2566

“Let’s go for Creative & Smart Nimman”

----------

วันที่ 23 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการUNISERVสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมหารือและขอคำแนะนำจากกูรูนักลงทุน คุณตัน ภาสกรนที เพื่อหาแนวทางการร่วมพัฒนาย่านการค้านิมมานเหมินท์ ให้ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ ให้มีทั้งความกิ๋บเก๋ครีเอทีฟ และความล้ำสมัย รักษ์โลกไปพร้อมๆ กัน

“ถ้าอยากไปได้เร็วให้ไปคนเดียว ถ้าอยากไปได้ไกลให้จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน คุณตันไม่ได้กล่าวไว้”

#UNISERVCMU #ChiangmaiUniversity