17-พฤศจิกายน-2566

วันพุธที่ 15 พ.ย. 2566 เวลา 13.30 น. ผู้บริหารและบุคคลากร สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเพณี มข.- ม.อ.-มช. "3 พลังเพื่อแผ่นดิน" ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 1 – 2 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่รับจัดเป็นเจ้าภาพ

.

โดย ประชุมเตรียมความพร้อม ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่