17-พฤศจิกายน-2566

Uniserv CMU X Panda Education ดำเนินการการจัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร การเจรจาไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2566 ได้รับเกียรติเปิดงานและต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และได้รับเกียรติท่านวิทยากร คุณนพพร โพธิรังสิยากร ตำแหน่ง ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลฎีกา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเจรจาไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นสูง จาก School of Law - มหาวิทยาลัย Pepperdine รวมถึงได้รับทุน Fulbright Visiting Scholar ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยหน่วยงานจากองค์กรกรปกรองส่วนท้องถิ่น ภาครัฐและภาคเอกชน