หารือหลักสูตรโครงการระยะสั้นนำนักเรียนไปศึกษาคอร์ทภาษาอังกฤษ และฝึกซ้อมฟุตบอลที่ต่างประเทศ

17-พฤศจิกายน-2566

วันที่ 16 พย. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารสำนักฯ และทีม U-BAAK ให้การต้อนรับ คุณเพ็ญประภา วุฒิเวทย์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ (PASA) ผู้บุกเบิกธุรกิจส่งเด็กนักเรียนไปเทคคอร์สที่ต่างประเทศ

.

โดยได้เดินทางมาพูดคุยเพื่อสร้างความร่วมมือกับสำนักบริการวิชาการ (UNISERV) ในการเปิดหลักสูตรโครงการระยะสั้นนำนักเรียนไปศึกษาคอร์ทภาษาอังกฤษ และฝึกซ้อมฟุตบอลที่ต่างประเทศ โดยมีหลักสูตรดังนี้

1. Immersion Programme

2. Immersion plus Football Development Programme

.

รวมถึงสร้างความร่วมมือในกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้อง U-Spark สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่