UNISERV CMU X VET CMU จัดอบรมหลักสูตร การใช้กล้องอินฟาเรดในการตรวจสุขภาพและปรับปรุงการผลิตในฟาร์มสุกร

29-พฤศจิกายน-2566

วันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2566 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตร “การใช้กล้องอินฟาเรดในการตรวจสุขภาพและปรับปรุงการผลิตในฟาร์มสุกร“ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานเปิด การจัดอบรมในครั้งนี้เพื่อเสริมทักษะให้กับผู้เข้าอบรม และผู้ที่ทำงานในฟาร์มสุกรนำความรู้ด้าน Veterinary thermography ไปประยุกต์ใช้การเฝ้าระวังโรคติดเชื้อ การตรวจสุขภาพสัตว์ โดยเฉพาะในฟาร์มสุกร และนำความรู้ใหม่ทางด้าน Veterinary thermography ไปต่อยอดและเผยแพร่ประยุกต์ใช้ได้อย่างถูกต้อง

.

ในการอบรม มีวิทยากรบรรยาย 4 ท่าน ได้แก่

1. ผศ.น.สพ.เทิดศักดิ์ ญาโน คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. รศ.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3. น.สพ.สุจินต์ สุขชัย บริษัททริปเปิ้ล เอ ไบโอเทค จำกัด

4. อาจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ อาจิน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

.

ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และฟาร์มสาธิต ยุพาฟาร์ม จังหวัดเชียงใหม่

⭐️ผู้สนับสนุน⭐️

1.บริษัท ทริปเปิ้ล เอ ไบโอเทค จำกัด

2.บริษัท เค.เอ็ม.พี.ไบโอเทค จำกัด

3.บริษัท อินโนเว็ท คอร์ปอเรชั่น จำกัด

4.บริษัท แอสตา อินเตอร์โซลูชั่นส์ จำกัด

.

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://cmu.to/5l8sr