UNISERV CMU เข้าร่วมงาน CMU Book Fair ครั้งที่ 28

29-พฤศจิกายน-2566

วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุรยาสุขถมยา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 28 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน และนายปราชญ์ สงวนศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด กล่าวรายงานในพิธีเปิดงานสัปดาห์หนังสือ ณ ลานไม้หน้าอาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่