สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ หน่วยวิจัยเพื่อการจัดการพลังงานและเศรษฐนิเวศ สถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

12-ธันวาคม-2566

ได้จัดทำข้อมูลพื้นฐาน (Baseline) ของการปล่อยก๊าซเรือนกระจก สำหรับ “การจัดงาน” รองรับกิจกรรม “Carbon Neutral Event”

(แบบ Self Declaration)

และได้ทดสอบนำร่องไปแล้วได้แก่งานประชุมเชิงวิชาการ “2nd DustBoy Day” เมื่อ 1 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

หากท่านลูกค้ามีความสนใจ จัดงานประชุมสัมมนาที่ UNISERV แล้วต้องการได้รับการรับรองCarbon Neutral Event

ทางเรายินดีให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ Pre-Post Assessment และการชดเชยคาร์บอน จนสู่การปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์

เพื่อแสดงเจตนารมณ์มีส่วนร่วมในการลดผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และส่งเสริมสังคมคาร์บอนต่ำอย่างยั่งยืนต่อไป