ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 20 ปี วิทยาลัยศิลปะสื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

12-ธันวาคม-2566

วันที่ 8 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ดร. เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อ.ดร. ดนัยธัญ พงษ์พัชราธรเทพ รองคณบดี ให้การต้อนรับ ณ อาคารศูนย์วัฒนธรรมการเรียนรู้ วิทยาลัยสื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่