27-กุมภาพันธ์-2567

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ ๑ ปี ในการก่อตั้งสถาบันฯ

และได้รับเกียรติจากสถาบันฯ ได้รับรางวัล ”อาจารย์หน่วยวิจัยเครือข่ายที่มีค่าบริหารโครงการวิจัยสูงสุด“ ของสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ ประจำปี 2566

ณ โถงชั้น 1 อาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่