ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้รับเชิญเข้าร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 57 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

27-กุมภาพันธ์-2567

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 57 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา นักศึกษาเก่า และผู้เกษียณอายุราชการ ได้ร่วมพิธีทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและสถาบัน พร้อมทั้งรำลึกถึงคุณความดี และแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อบูรพาจารย์ และผู้ทำคุณประโยชน์แก่คณะเกษตรศาสตร์ โดยกราบอาราธนาพระสงฆ์ จากวัดป่าดาราภิรมย์ จำนวน 4 รูป ไปแสดงปาฐกถาธรรม ณ ลานเกียรติภูมิสุขุม อัศเวศน์ และลานอเนกประสงค์ อาคารเรียนเดิม คณะเกษตรศาสตร์