UNISERV ประชุมหารือจัดทำโครงการ

27-กุมภาพันธ์-2567

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักฯ ทีมวิชาการ และทีม U-biz ประชุมปรึกษาหารือจัดทำโครงการโรงเรียนคาร์บอนต่ำ ร่วมกับคุณจิรกร สุวงศ์ เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเชียงใหม่

เพื่อกระตุ้นให้โรงเรียน มีความตื่นตัวในการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า และจัดการขยะ เพื่อเป็นโมเดลต้นแบบโรงเรียนคาร์บอนต่ำในอนาคต ณ ห้องประชุม U-Spark ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่