UNISERV ร่วมประชุมเตรียมงานสัมมนา ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

29-กุมภาพันธ์-2567

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุมเตรียมงานสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับรองอธิการ สำนักงานสภา กองบริหารงานบุคคล และ Step ณ ห้องประชุมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่