UNISERV จัดหลักสูตรการบริหารโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ (Efficient Project Management)

29-กุมภาพันธ์-2567

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 หลักสูตรการบริหารโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ (Efficient Project Management) มีวัตถุประสงค์เพื่อได้เรียนรู้ทักษะการบริหารจัดการโครงการได้อย่างเชี่ยวชาญและเกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งยังสามารถนำเอาความรู้ไปประยุกต์ใช้เพื่อการจัดการโครงการในหน่วยงานของตนให้บรรลุผลสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

✍️ วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เขมกร ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่