UNISERV ประชุม HRD Meeting#3

3-เมษายน-2567

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. - 15.00 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมทีมคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมประชุมกิจกรรม HRD Meeting#3 ประจำปี 2567

โดยมีระเบียบวาระการประชุมต่าง ๆ ดังนี้

ระเบียบวาระที่1 เรื่องที่ประธานแจ้งให้ที่ประชุมทราบ

-รักษาการแทนผู้อำนวยสำนักบริการวิชาการการพบปะบุคลากร

-การแนะนำบริษัท และแนวทางการตรวจประเมิน ISO 9001:2015 ของสำนักบริการวิชาการ

โดย บริษัท ยูไนเต็ด รีจิสตร้า ออฟซิสเท็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ผ่านช่องทางออนไลน์ Zoom Meeting

-แนะนำการใช้งานนามบัตร E-Name Card พร้อมด้วย ระบบ V-Card

โดย รักษาการแทนผู้อำนวยสำนักบริการวิชาการ และนายอภิรักษ์ อินทารส

-เกณฑ์การประเมินเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน (Work Performance)

โดย รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ (ผศ.ดร.พลภัทร เหมวรรณ)

ระเบียบวาระที่ 2 เรื่องรับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 2 เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567

ระเบียบวาระที่ 3 เรื่องสืบเนื่อง

ระเบียบวาระที่ 4 เรื่องเสนอพิจารณา

ระเบียบวาระที่ 5 เรื่องอื่น ๆ

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างแนวทางความร่วมมือทิศทางการพัฒนาสำนักฯ ในอนาคต และสร้างโอกาสนำไปสู่การปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุเป้าหมายตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ณ ห้องประชุมบัวตอง ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่