การประชุมกรรมการอำนวยการ สำนักบริการวิชาการ ครั้งที่ 2/2567

24-เมษายน-2567

วันพุธที่ 24 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ 2/2567 พร้อมด้วย ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ กงสุลกิตติมศักดิ์ราชอาณาจักรเบลเยียม ณ จังหวัดเชียงใหม่ และคุณพัลลภ แซ่จิว ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เป็นคณะกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ เพื่อพิจารณาผลการดำเนินงานของสำนักบริการวิชาการ

และทีมผู้บริหารของสำนักบริการวิชาการ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุรยา สุขถมยา รักษาการแทน รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมหัวหน้าฝ่ายสำนักบริการวิชาการ นำทีมรายงานและรับฟังข้อเสนอแนะ

ณ ห้องประชุม U-Space สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่