ปขมท. ร่วมกับ UNISERV จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ หลักสูตรการวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมสร้างสรรค์

25-เมษายน-2567

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ที่ประชุมสภาข้าราชการพนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ร่วมกับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ "หลักสูตรการวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมสร้างสรรค์" ระหว่างวันที่ 25-26 เมษายน 2567 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับระเบียบวิธีวิจัยและพัฒนา และเพื่อส่งเสริมให้มีการสร้างนวัตกรรมในการปฏิบัติงาน

โดยมี ผศ.ดร.ดุรยา สุขถมยา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรม คุณปัทมา จักษุรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งสริมและพัฒพาสมรรถนะฯ ปชมท. กล่าวต้อนรับ

วิทยากร โดย รองศาสตราจรย์ ดร.สมบัติ ท้ายเรือคำ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

(กศ.ด. วิจัยและประเมินผลการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร) ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://cmu.to/L512i